Không Chung Bầu Trời

09/01/2019 - 19:48 · 12058

Chanika (Chippy) đang du học tại Mỹ thì nhận được tin bố đột quỵ tại quê nhà và số tiền cần để điều trị rất lớn. Cô phải bỏ dở việc học để trở về, nhưng về tới Thái Lan thì lại biết được tin gia đình cô đã phá sản. Trong khi suốt 7 năm du học, cô lại chỉ biết ăn chơi, tiêu xài hoang phí, nên bây giờ không còn tiền chữa bệnh cho bố. Cô đi xin việc khắp nơi nhưng chẳng nơi nào nhận vì cô chưa tốt nghiệp đại học.

Cùng lúc đó, San (Mint), bạn thân của Chanika cùng du học với cô vốn ghen ghét cô từ lâu, đã lợi dụng tình cảnh của Chanika để cướp bạn trai cô, Pat (Khome) đồng thời giới thiệu cô tới đồn điền cao su của Chinapat (Grate) hòng mượn tay Chinapat trả thù cô. Chinapat là người đàn ông cô độc, bị mang danh cưỡng bức người yêu của bạn mình đến mức cô ấy có thai rồi tự sát. Bị đổ oan, bị mọi người xa lánh, chửi rủa, Chinapat mất niềm tin vào con người, niềm tin vào tình yêu.

Chanika trên đường tới đồn điền gặp Chinapat thì nghe được tin đồn về anh và sự cảnh báo của Pantong đã khiến cô vô cùng sợ hãi mà tìm cách bỏ trốn. Nhưng do tin tưởng vào San nên cô vẫn quyết định ở lại làm việc cho Chinapat. Thời gian trôi qua, lịch sử lại lặp lại khi cả hai người đàn ông - Chinapat và Pantong đều đem lòng yêu Chanika. Họ lại một lần nữa lao vào cuộc tranh giành tình yêu của cô gái trẻ...

Ngày công chiếu : 10/12/2016
Số tập : 13
Độ dài : 90 phút

Đang tải player

Bình luận

Video hay trong ngày